Loading...
loading...

Thứ Hai, 29 tháng 5, 2017

Sự thật về má lúm đồng tiền 1 bên, tình duyên vận mệnh "khuyết-tròn" đa đoan

Má lúm đồng là nét đẹp của mỗi người phụ nữ, thế nên không ít chị em chi tiền hàng trăm để phẫu thuật với ước mong có được đôi lúm đồng tiền thật đẹp. Đổ xô đi "làm" má lúm đồng tiền là thế nhưng có khi nào bạn tự hỏi vì sao có người có má lúm đồng tiền nhưng chỉ lúm đồng tiền 1 bên không? Thông thường lúm đồng tiền là phải 2 bên thì mới gọi là bình thường. Vậy lúm đồng tiền 1 bên có ý nghĩa gì, sự thật về má lúm đông tiền 1 bên là như thế nào, tình duyên vận mệnh của những người có lúm đồng tiền 1 bên ra sao? Hãy xem bài viết dưới đây nhé!Má lúm đồng tiền không chỉ mang lại nét duyên “trời phú” mà còn là biểu tượng của sự may mắn, quyền quý sau này. Theo quan niệm của nhân tướng học, má lúm đồng tiền bên trái, bên phải hay cả hai bên đều có ý nghĩa khác nhau. Cùng tìm hiểu xem má lúm đồng tiền 1 bên có ý nghĩa như thế nào bạn nhé!

Má lúm đồng tiền bên phải có ý nghĩa gì?

Từ xa xưa, theo quan niệm của người Á đông, khi trên mặt xuất hiện má lúm đồng tiền thì cô gái đó rất có “giá”. Đây là dấu hiệu riêng và cũng là “điểm báo” cho vận mệnh của cô gái sau này gặp nhiều may mắn, có tướng phú quý, dư giả về tiền bạc, có tài ăn nói và được nhiều bạn trai theo đuổi. 

Đối với cánh mày râu, má đồng tiền bên phải chứng tỏ anh chàng có khí chất thông minh và luôn phấn đấu thực hiện mục tiêu mà mình đã đề ra. Những chàng trai này luôn gặp may mắn trong mọi việc, đặc biệt trên lĩnh vực làm ăn nên họ có địa vị cao trong xã hội. Đây là hình mẫu người yêu lý tưởng của nhiều cô gái.

Má lúm đồng tiền bên trái có ý nghĩa gì?


Nhân tướng học cũng chỉ ra rằng, chủ nhân của chiếc má lúm đồng tiền bên trái đa phần luôn là người phú quý, giàu sang. Sự giàu sang đáng ngưỡng mộ của họ không chỉ được nhắc đến về mặt tài chính mà còn về yếu tố quyền lực, đường công danh rộng mở.

Với con trai có chiếc lúm nhỏ nhắn trên má trái thường là người có tính cách vui vẻ, hoạt bát, lạc quan, giàu nghị lực và sống nội tâm. Chính trái tim ấm áp của họ đã khiến nhiều chị em mê mẩn.

Với con gái có má lúm đồng tiền bên trái, họ cũng rất giàu có về tình cảm, dễ gần, sống hòa đồng, nhưng lại mạnh mẽ về tinh thần và có sự quyết đoán trong công việc. Những cô gái này vô cùng thuận lợi trong đường tình duyên và được nhiều chàng trai yêu mến.

**Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo
Theo Webtretho.vn

loading...

Bài xem nhieu nhất

loading...